Tâm sự của người con gái giảm cân


Cân nặng từng là vấn đề khiến cô gái trẻ này phải nghỉ học và nhận không ít lời chê bai, chế giễu từ những người xung quanh. Chính vì vậy, sau 1 biến cố, cô đã quyết tâm giảm cân và trở nên xinh đẹp.
Tủi nhục vì thành trò cười khi phải lên máy bay bằng xe đẩy hàng, cộng thêm cảnh báo “không thể sống quá 30 tuổi” của bác sĩ, cô gái nặng 300kg quyết chí giảm cân.
Tập cực khổ cả tháng đầu tiên mà không giảm cân nào, mình cực kỳ chán nản, muốn bỏ cuộc. Sau đó, theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên gym, mình kiên trì tập thêm một tháng nữa thì giảm 3kg liền. Đến năm 20 tuổi, mình giảm từ 100kg, xuống còn 57kg”, Minh Diệu kể.
Anh bông đùa về cân nặng của tôi, so sánh tôi với phụ nữ khác. Anh khiến tôi tự ti, khổ sở. Đọc bài viết cô gái giảm 17kg trong 3 tháng để xứng đôi vừa lứa với chàng người yêu đẹp trai, tôi lại nhớ mối tình cay đắng của mình …
Trong quá trình giảm cân, chị Thu luôn nhận được sự quan tâm, khích lệ của HLV, bản thân thấy cân nặng giảm, cơ thể khỏe mạnh lên từng ngày. Đặc biệt là chị duy trì được nguồn sữa rất dồi dào cho con bú nên cảm thấy vui vẻ, lạc quan chứ không bị mệt mỏi, chán …
Có lần tôi xem video một bé gái khoảng 10 tuổi rất mảnh mai, quấn nilon khắp người khi tập thể dục. Trong khi quay video mẹ của cô bé tự hào nói rằng con gái mình đang giảm cân
Mới đây, cô gái có tên Ngọc Ánh bất ngờ chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình lên mạng xã hội nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Nhìn ngoại hình hiện tại với loạt khoảnh khắc trong quá khứ, chắc hẳn khiến nhiều người phải giật mình.
Gái Mỹ ‘lột xác’ sau khi giảm 181 kg. Với mức cân gần 300 kg, Amber Rachdi từng phải ngồi xe lăn, có lúc bố cô phải đẩy con gái bằng xe chở hàng tại sân bay và mọi sinh hoạt thường ngày đều cần người giúp đỡ.