Thanh long có tác dụng giảm cân ko


Thanh long giúp tăng cường hệ miễn dịch và làm đẹp da . Vitamin C một vai trò quan trọng hỗ trợ hệ miễn dịch và thậm chí thể giúp nhanh khỏi và giảm mức độ nghiêm trọng của cảm lạnh thông thường.. Ngoài ra, vitamin C trong thanh long còn có tác dụng làm đẹp da.
Thanh long là loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, giúp làm giảm tác dụng của những gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể. Ngoài ra, loạiĠquả này cũng có tác dụng chống ung thư. 2. Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa . Loại trái cây này giữ cho làn da luôn căng và khỏe.
Ngoài ra, thanh long có nhiều vitamin C giúp làm trắng da, giảm lượng đường trong máu… Thân cây có tác dụng thư cân hoạt lạc (giúp gân cốt co duỗi khoẻ khoắn và làm thông suốt các kinh lạc) và giải độc. Hoa có tác dụng bổ phế, trừ ho.
Thanh long là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Vitamin C một vai trò quan trọng hỗ trợ hệ miễn dịch và thậm chí thể giúp nhanh khỏi và giảm mức độ nghiêm trọng của cảm lạnh thông thường. Ngoài ra, vitamin C trong long còn có tác dụng làm đẹp da.