Tăng cân giảm cân trong tiếng anh


Trong tiếng Anh có rất nhiều từ khác nhau đều mô tả sự tăng lên hay giảm xuống của một sự vật, sự việc mà đôi khi chúng ta chỉ biết từ 1 đến 2 từ. Điều này quả là thiếu sót bởi các động từ chỉ sự tăng/giảm rất quan trọng trong các kì thi quốc tế khi miêu tả …
Kiểm tra các bản dịch ‘tăng cân‘ sang Tiếng Anh. Xem qua các ví dụ về bản dịch tăng cân trong câu, nghe cách phát âm và học ngữ pháp.
– “you lose the weight” – giảm cân. “lose weight” – giảm cân, “lose weight” trái nghĩa với “put on weight = gain weight” – tăng cân. – “but do it slowly” – tuy nhiên hãy thực hiện từ từ. Câu mệnh lệnh thức bắt đầu với chủ ngữ là động từ nguyên thể.
Định nghĩa của từ ‘giảm cântrong từ điển Từ điển Việt – Anh
Khi mới sang Úc, Thanh Thảo tăng 7 kg do hợp đồ ăn. Nhưng giờ đây cô đã điều chỉnh chế độ ăn, tập luyện để vóc dáng săn chắc. Cô giáo Thảo chia sẻ bí kíp giảm cân lành mạnh sau quãng thời gian sống ở Úc. Chia sẻ về hành trình giảm cân của mình, Thanh Thảo viết:
[Slim Be] – Cường Anh Authentic Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm giúp cho những ai có nhu cầu giảm cân, tăng cân, cải thiện vóc dáng của mình. Sản phẩm cực ký hiệu quả và An toàn cho moi lứa tuổi.
Hướng dẫn sử dụng trà tăng cân cường anh Trong 1 hộp trà giảm cân của bạn sẽ có 15 gói nhỏ, sử dụng trong 15 ngày. (trong mỗi gói nhỏ có 2 viên) – 2 ngày đầu làm quen với trà, bạn sử dụng 1 viên trà trước khi đi ngủ 30 phút.
Trà giảm cân Cường Anh giúp làm giảm cảm giác thèm ăn thực phẩm giàu tinh bột, chất béo và đường – tác nhân chính gây tăng cân, thay vào đó, loại trà thảo mộc này khiến người sử dụng uống nhiều nước hơn trong ngày và cảm giác thèm ăn rau xanh, trái cây cũng tăng cao.