Tôi muốn giảm cân thành công


Giảm cân đối với nhiều người được xem là một nỗi ám ảnh lớn. Tuy nhiên, nguồn gốc của nỗi ám ảnh này chính là khi bạn đã thành công giảm được số cân nặng như mong muốn, nhưng lại gặp vô vàn khó khăn trong việc duy trì chúng ổn định.
Giảm cân thì ai cũng háo hức muốn thành công nhanh nên nhiều bạn béo có thể tin vào những “phương pháp giảm cân cấp tốc” đang lan truyền trên mạng như “quấn ni lông” hay “bộ đồ toát mồ hôi”, “uống thuốc giảm cân“, máy đánh tan mỡ…
Ca sĩ Xuân Nghi giảm 15 kg nhờ chỉnh sửa 25 bộ phận cơ thể. Xuân Nghi áp dụng nhiều cách giảm cân nhưng không thành công, sau đó phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa 25 bộ phận cơ thể.
Tôi lúc đó cũng không chắc lắm đâu nhưng cứ đánh liều. May mà tôi giảm cân thành công, nếu không thì chắc tôi chết với anh ấy rồi”, Việt Anh vừa cười vừa kể với Ngoisao.net. Việt Anh bắt đầu công cuộc giảm cân từ khi phim bấm máy.
>>> Có thể bạn muốn đọc: Hành trình “lột xác” giảm 36kg trong 3 tháng của nữ sinh 10x. Bằng nỗ lực và quyết tâm, Amber đã giảm cân thành công và ngày càng trở nên xinh đẹp. Cô nàng chính là nguồn cảm hứng truyền cho mọi người động lực để giữ gìn vóc dáng khỏe đẹp.
Thậm chí, tôi còn không muốn sống nữa. Tôi quyết định thay đổi mọi thứ, vì vậy tôi bắt đầu giảm cân. Tôi chạy bất cứ lúc nào tôi muốn. Giờ tôi cảm thấy thật tuyệt vời và tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình!” 19.
Hudson giảm khoảng 13 kg trong tháng đầu tiên và liên tục giảm cân từ đó. Cuối cùng, cô giảm tổng cộng 84 kg. Cô vẫn đang cố gắng giảm cân, nhưng không đưa ra con số cụ thể. “Tôi chỉ muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, Hubson nói.
Sau khi giảm cân thành công, gương mặt của Mông Mông ngày càng thon gọn, thanh tú. Cô cũng tự tin hơn trong việc chọn trang phục. Với vóc dáng này, cô có thể “cân” mọi loại phong cách và góc chụp khác nhau. Giảm cân