Trà giảm cân có chất cấm sibutramin


Chất cấm Sibutramin có trong trà giảm cân Golean Detox nguy hiểm như thế nào? 10/02/2019 20:15 Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phạt 5 vi phạm của sản phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox của Công ty TNHH Mat Xi S.G trong đó sản phẩm dương tính với chất cấm Sibutramin.
Chất cấm Sibutramine trong Trà giảm cân Cường Anh khả năng làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ quá trình giảm cân, nhưng lại tác dụng phụ nguy hại như gây mất ngủ, tăng huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng nguy cơ co giật, đau tim, loạn nhịp tim và đột quỵ …
Phát hiện chất cấm Sibutramin trong trà giảm cân Theo thông báo của Cơ quan Khoa học Y tế Singapore, trong các sản phẩm bị tịch thu sản phẩm “Go lean Detox” được sản xuất tại Công ty Matxi S.g Co.Ltd,, trụ sở tại 129 Đường Võ Thị Sáu, Quận Thống Nhất, Thành phố Biên …
Hai chất cấm Sibutramine và Phenolphthalein đã được các nhà nghiên cứu phát hiện trong trà giảm cân Golean Detox gây nguy hiểm cho sức khỏe con người như thế nào nếu dùng trong thời gian dài.
Chất Sibutramine là thành phần trong rất nhiều loại thuốc giảm cân vì nó khả năng giảm cân nhanh chóng. Chất Phenolphtalein là gì ? Phenolphthalein là 1 hợp chất hóa học công thức C20H14O4, hợp chất hóa học này còn được gọi tắt là “Hln” hoặc “phph”.
Từ đó thể thấy, khi sử dụng trà giảm cân có chứa 2 loại chất cấm này người dùng cảm giác chán ăn, tăng nhu động ruột để đại tiện. Chính vì thế, cân nặng thể giảm đi.