Trà giảm cân gây hại


TÁC HẠI KHI UỐNG TRÀ GIẢM CÂN 1. Giảm cân không tự nhiên. Bạn có biết tại sao một số loại trà giúp giảm cân siêu nhanh không? Kiểu như uống mới có một thời gian ngắn mà giảm ngay vài kg một cách ‘thần kỳ’. Lý do rất đơn giản.
Chính vì thế, cân nặng có thể giảm đi. Thế nhưng, đây lại là cơ chế giảm cân phản khoa học và có hại cho sức khỏe bởi trong trà có 2 chất cấm nói trên. Các sản phẩm chứa Sibutramine và phenolphthalein đã bị đình chỉ lưu hành ở nhiều quốc gia
Trà xanh” có lẽ là loại thực phẩm được gọi tên nhiều nhất trong ngày hôm nay. Thực tế, đây là loại thực phẩm có chứa khá nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe với một số công dụng điển hình như hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa ung thư, cải thiện chức năng não, chống trầm cảm, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch …
Vì là trà giảm cân nên mục đích chính của nó vẫn là tiêu hao mỡ thừa trên cơ thể, bên cạnh đó bổ sung dinh dưỡng cần thiết giúp người bệnh không cảm thấy mệt mỏi hay gây ra những tác hại gì cho cơ thể con người.
Thuốc giảm cân Cenly có tốt không và có thực sự gây hại không là vấn đề được nhiều chị em muốn giảm cân hiệu quả quan tâm. Hiện nay vẫn có nhiều ý kiến cho rằng trà giảm cân Cenly có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng.
Không uống trà quá nóng. Uống ngay ly trà còn nóng bỏng tay có thể gây tổn thương cho khoang miệng, gây đau rát khó chịu. Thậm chí trà quá nóng còn có thể làm ảnh hưởng đến thực quản, dạ dày. Bạn nên đợi cho trà nguội bớt (nhiệt độ dưới 60 độ C) rồi mới thưởng thức.
Uống trà kiểu này là ‘hạ độc’ gan, thận, điều chỉnh ngay trước khi quá muộn. TPO – Nhiều chuyên gia sức khỏe cảnh báo uống trà theo cách này có thể gây hại cho nhiều cơ quan trong cơ thể, đáng nói là hầu hết người Việt đều đang phạm phải những sai lầm ‘hạ độc’ gan, thận này.

Tags: