Trần thành có vẻ đã giảm cân kha khá


Giảm cân thần tốc, dàn người đẹp giành được danh hiệu cao khi dự thi Hoa hậu Việt Nam . TPO – Giảm cân ngoạn mục trong một thời gian ngắn, dàn người đẹp tự tin khoe vóc dáng săn chắc, quyến rũ và dành được những ngôi vị cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Người đẹp Ê Đê cho biết vừa trải qua quá trình giảm cân kéo dài 10 ngày và nhận ra: “Có vẻ như cơ thể Hen đã thay đổi khá nhiều. Bụng được siết hơn, mỡ giảm
Giảm cân thành công, Huy Trần đã có màn lột xác về ngoại hình khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Sau đó anh chàng quyết tâm thay đổi bằng cách giảm cân. Lúc này cơ thể đã có chút thay đổi, đã lộ một số đường nét, vóc dáng rắn rỏi săn chắc hơn nhưng vẫn chưa thực sự …
Không khó để nhận ra, Song Joong Ki đã giảm cân khá nhiều so với trước đây. So góc nghiêng của Song Joong Ki càng lộ rõ kết quả của việc giảm cân. Không quá lời khi nói rằng sau khi giảm cân, Song Joong Ki đã lấy lại được các đường nét trên khuôn mặt.
12 lý do ngăn cản bạn giảm cân sau sinh Sau khi sinh, mẹ nào cũng “mơ ước” sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon đẹp như ngày nào. Nhưng thực tế lại thường không “như là mơ” và tùy cơ địa, điều kiện của từng người mà số đo 3 vòng sẽ ít nhiều tăng lên.