Trung bình giảm cân


Trung bình, một người phụ nữ cần ăn khoảng 2.000 calo mỗi ngày để duy trì cân nặng và 1.500 calo mỗi ngày để giảm một pound cân nặng mỗi tuần. Trong khi đó, đàn ông cần 2.500 calo để duy trì và 2.000 để giảm một pound trọng lượng mỗi tuần.
Về cơ bản, trung bình mỗi ngày nam giới cần khoảng 2.200 – 2.500 calories và con số này ở nữ giới là 1.800 – 2.000 calories. Vậy nếu muốn giảm cân, lượng calo 1 người cần nạp vào cơ thể là bao nhiêu? Phải chăng là càng ít càng tốt? Bạn cần bao nhiêu calo/ngày để giảm cân?
Ít chất béo và protein trung bình. Ít chất béo và protein cao. Chất béo cao và protein trung bình. Chất béo cao và protein cao. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng tất cả các chế độ ăn kiêng đều giúp giảm cân, dù có sự khác biệt về thành phần dinh dưỡng đa lượng.
Với phái mạnh, 1 người đàn ông trung bình cần 1.650 calo để duy trì, và 1.300 calo để giảm 0,5kg/tuần. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 ngày bao nhiêu calo là đủ cho người bình thường và người giảm cân?
Một người đàn ông trung bình cần 1650 calo để duy trì, và 1300 calo để giảm 0.5 kg mỗi tuần. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm tuổi, chiều cao, cân nặng hiện tại, mức độ hoạt động, mức chuyển hóa và một số khác.
Các HLV sẽ thiết kế chương trình giảm cân khoa học, phù hợp nhất dành riêng với thể trạng và mục tiêu của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ thực hiện chính xác các bài tập giảm mỡ, săn cơ chuyên sâu và tiết kiệm hơn 70% thời gian cũng như đạt 100% hiệu quả giảm cân thành công.
Các tạp chí như: Bioscience, Biotechnology và Biochemistry đã công bố một nghiên cứu về mối liên quan giữa việc sử dụng giấm táo và cân nặng cho kết quả là một người giảm trung bình 1,8 kg sau 12 tuần tiêu thụ 1 thìa canh giấm táo pha loãng mỗi ngày.