Ví dao tập nhiều nhưng không giảm cân


Vì sao bạn tập gym nhiều nhưng vẫn không giảm cân thành công? 30-12-2020 Tập gym ngày nay đã trở thành một trong những phương pháp hiệu quả vô cùng trong việc có được một sức khỏe tốt và một vóc dáng hoàn hảo.
Nỗ lực nhiều năm tập gym nhưng không thể giảm cân, vì sao? Khỏe đẹp Thứ Ba, 06/10/2020 11:30:33 +07:00 Dù có kinh nghiệm tập trong nhiều tháng, thậm chí vài năm nhưng một số người vẫn không đạt được kết quả như ý.
1. Bạn không theo dõi những gì mình nạp vào cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy việc theo dõi chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp giảm cân.Những người sử dụng nhật ký thực phẩm, hoặc chụp ảnh lại những bữa ăn của họ, luôn giảm cân nhiều hơn những người không làm điều đó.
Tôi không đồng ý quan điểm ăn ít, vận động nhiều như thế rất có hại chho sức khỏe. Mà Cần phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vào cơ thể với chế độ đúng cách, đúng giờ kèm theo tập luyện đều thì cơ thể khỏe mạnh đầu tiên, giảm bệnh tật và giảm cân, giảm
vậy, nếu bạn ăn nhiều sau khi tập thì quá trình luyện tập gian khổ sẽ không hiệu quả. 2. Căng thẳng. Chúng ta thường tin rằng tập thể dục là giải pháp giảm căng thẳng. Quá trình này diễn ra bằng sự giải phóng hormone cortisol.
Chỉ tập cơ bụng. Nhiều người nghĩ rằng muốn giảm mỡ bụng, bạn cần thực hiện càng nhiều bài tập vùng bụng càng tốt. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Theo nguyên lý hoạt động của cơ thể, khi bạn tập thể dục, mỡ sẽ giảm đi và cơ sẽ tăng lên, nhưng không