Vì sao không ăn gì cũng không giảm cân


Tuy nhiên gen không phải là yếu tố duy nhất góp phần vào việc tăng cân hoặc giảm cân. Trong quá trình nghiên cứu, các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy một số người có yếu tố di truyền liên quan đến béo phì nhưng họ vẫn gầy.
Các loại thực phẩm ít calo, chẳng hạn như sữa chua không béo và đậu lăng cũng có thể thúc đẩy giảm cân. Những thứ nên tránh là ngũ cốc tinh chế, chất béo chuyển hóa và đường bổ sung. Bạn nên cố gắng hạn chế ăn vặt như khoai tây chiên và bánh quy, đồ ngọt nói …
4. Cần chú ý tần suất bữa ăn. Ngoài lượng và chất của thực phẩm thì tần suất bữa ăn cũng là yếu tố quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy rằng những người thừa cân ăn uống không thường xuyên nhhuw những người duy trì được cân nặng hợp lý (4 bữa/ngày).
Đậu Hồng Phúc: ‘Giảm cân là cuộc chiến với con quỷ thèm ăn‘ Hoa hậu Thân thiện 2008 Hồng Phúc chỉ tiêu thụ 1.200 – 1.500 calo/ ngày, thay vì ăn no như trước đây cô chỉ ăn đến khi không còn cảm giác đói là dừng lại.
Sau khi thức dậy, bạn không nên ăn bất cứ thứ có lượng đường cao hoặc chất béo bão hòa có thể ảnh hưởng đến gan. Ăn sáng bằng bánh ngọt không chỉ gây hại cho sức khoẻ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cân nặng.